blog image
2021-08-23 By: admin

Liên doanh Tiến Tiến Phát và Mia Land cùng SC Holding ký kết hợp tác chiến lược dự án "Cồn Khương Diamond City"

Đại diện Liên doanh Tiến Tiến Phát và Mia Land cùng SC Holding  ký kết hợp tác.

Bà Trần Thúy Hài, Tổng Giám đốc SC Holding (thứ 3 từ trái sang) trao hoa cùng Giấy chứng nhận hợp tác cho Đại diện Liên doanh Tiến Tiến Phát và Mia Land.

Dự án Cồn Khương Diamond City do Công ty TNHH Bất động sản An Khương làm chủ đầu tư với quy mô trên 23ha, bao gồm cao tầng và 604 căn nhà được thiết kế theo chuẩn một đô thị kiểu mẫu, phục vụ nhu cầu "an cư" của người dân vì nằm ngay khu biệt thự sân vườn đẳng cấp tại trung tâm TP Cần Thơ. Nơi đây có không gian sống trong lành, mát mẻ vì chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến mật độ cây xanh bao phủ của toàn khu và của từng căn nhà phố trong dự án. Cồn Khương Diamond City có vị trí đắc địa, ven mạch sông nước thịnh vượng với 2 mặt giáp sông kết nối hàng loạt tiện ích như: Trung tâm Vincom Hùng Vương; Trung tâm thương mại Lotte Cần Thơ, Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ; Các bệnh viện lớn như Hòa Hảo, Phụ sản, Quốc tế Phương Châu, Đa khoa Trung ương Cần Thơ…

Phối cảnh dự án Cồn Khương Diamond City.

Đến nay, dự án đã giải phóng mặt bằng đạt hơn 90% và tiến độ thi công hạ tầng đã đạt trên 65% kế hoạch đề ra, đang thảm nhựa, lát gạch vỉa hè các tuyến đường chính. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ triển khai hạng mục xây dựng nhà phố liên kế trong quý III-2021.

Tại lễ ký kết hợp tác, bà Trần Thúy Hài, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển SC Holding chia sẻ: Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại TP Cần Thơ nói riêng, thị trường ĐBSCL nói chung, SC Holding mạnh dạn bắt tay hợp tác với Liên doanh Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tiến Tiến Phát và Công ty CP Dịch vụ Kinh doanh Bất động sản Mia Land là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và thành công trong mảng phân phối sản phẩm bất động sản với mong muốn những khách hàng tiềm năng quan tâm đến các dự án Cồn Khương Diamond City tại TP Cần Thơ có thêm kênh tư vấn chính thức để tiếp cận kịp thời các thông tin liên quan đến sản phẩm mình quan tâm và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. 

Ông Hà Trọng Sơn, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tiến Tiến Phát (Đại diện Liên doanh), chia sẻ: Tiến Tiến Phát cùng Mia Land được thành lập, đi vào hoạt động từ năm 2018 tại TP Hồ Chí Minh. Liên doanh Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tiến Tiến Phát và Công ty CP Dịch vụ Kinh doanh Bất động sản Mia Land đều có kinh nghiệm tham gia phân phối các sản phẩm bất động sản cho các Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn CEO Group, Tập đoàn Sun Group tại thị trường TP Hồ Chí Minh và thị trường Phú Quốc.

Đặc biệt, thời gian gần đây, các nhà đầu tư đánh giá thị trường Cần Thơ - Thủ phủ Miền Tây là thị trường bất động sản rất tiềm năng, còn nhiều dư địa để khai thác. Vì vậy, Liên doanh Tiến Tiến Phát và Mia Land đã mạnh dạn bắt tay hợp tác cùng SC Holding để tư vấn và tiếp thị dự án "Cồn Khương Diamond City".

Với những tiềm năng sẵn có về vị trí, được quy hoạch bài bản, nằm trong khu Cồn Khương đẳng cấp thuộc quận trung tâm Ninh Kiều, Cồn Khương Diamond City là một dự án xứng đáng để "an cư" và "đầu tư" tại TP Cần Thơ.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tiến Tiến Phát vừa khai trương Văn phòng Chi nhánh tại TP Cần Thơ vào cuối tháng 5-2021.

Việc ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư và Phát triển SC Holding là một bước tiến quan trọng đối với Liên doanh Tiến Tiến Phát và Mia Land trong thời gian tới tại thị trường Tây Đô đầy tiềm năng, trung tâm của vùng ĐBSCL.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TIẾN TIẾN PHÁT

Trụ sở chính: Landmark 5, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: 3A, Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Hotline: 0915 97 98 98

×