blog image
Công trình
2021-10-02 By: admin

TP.HCM chính thức cho hoạt động kinh doanh bất động sản từ ngày 1.10

Chiều 1.10, UBND TP.HCM chính thức ban hành chỉ thị 18 về tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.
TP.HCM chính thức cho hoạt động kinh doanh bất động sản từ ngày 1.10

Sau thời gian dài im ắng, thị trường bất động sản TP.HCM đã được phép hoạt động trở lại

Theo đó, chỉ thị này yêu cầu tất cả cơ quan, đơn vị nhà nước, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ được phép hoạt động trên địa bàn TP.HCM phải đăng ký mã QR tại địa chỉ https://antoan-covid.tphcm.gov.vn/.

Đến ngày 8.10, các cơ sở này quét mã QR của toàn bộ người đến liên hệ công tác, giao dịch và sử dụng ứng dụng của TP.HCM (hoặc ứng dụng PC-COVID) để kiểm soát và tổ chức hoạt động.

Đáng chú ý, kinh doanh bất động sản là một trong nhóm hoạt động được phép hoạt động lại từ ngày 1.10 miễn đảm bảo các Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch COVID-19 của lĩnh vực tương ứng.

Như vậy, sau thời gian dài án binh bất động do giãn cách xã hội, các nhà đầu tư, môi giới và doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn TP.HCM đã được phép quay lại hoạt động. Các công trình giao thông, dịch vụ quản lý, vận hành, bảo trì, sửa chữa, ứng cứu hệ thống hạ tầng, trang thiết bị của các cơ quan, tòa nhà, chung cư… cũng không ngoại lệ.

 

Việt Phi

Nguồn: Cafeland.vn

Tags:
×